Google update không chính thức ngày 16/05 - 18/05

Google update không chính thức 16/05 – 18/05

Theo dõi Dịch vụ Backlink PBN trên

5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay, dichvupbn.com xin gửi đến quý độc giả một thông tin quan trọng về thay đổi thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google “chưa được xác nhận“.

Từ ngày 17 tháng 5 năm 2023, chúng tôi nhận thấy sự biến động đáng kể trong thứ hạng ranking website của mình, mặc dù vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Google.

Chỉ số website global dichvupbn trên moz

Chỉ số website global dichvupbn trên moz

Chỉ số website global dichvupbn trên semrush

Chỉ số website global dichvupbn trên semrush

Thông qua việc theo dõi các diễn đàn và các công cụ theo dõi tự động, dichvupbn nhận thấy tình trạng này. Một số tổ chức/nguồn tin và cá nhận khác có thể đã phát hiện sự biến động này muộn hơn, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng phần lớn biến động bắt đầu vào ngày thứ Ba, ngày 16 tháng 5, và trở nên rõ rệt hơn vào thứ Tư, ngày 17 tháng 5, và cho đến ngày 18 tháng 5.

Các kết quả từ các nguồn thông tin khác

Các kết quả từ các nguồn thông tin khác

Chúng tôi nhắc lại rằng gần đây đã có một số cập nhật không được xác nhận, một trong số đó diễn ra vào khoảng ngày 10 tháng 5 và một cập nhật khác vào đầu tháng 5. Có người cho rằng các cập nhật này đã đảo ngược sự thay đổi hạng xếp hạng mà họ đã nhận thấy từ những cập nhật trước đó.

Trong cộng đồng SEO, đã có những cuộc thảo luận về vấn đề này. Các cuộc thảo luận bắt đầu từ cuối tối thứ Hai, ngày 15 tháng 5, nhưng đã trở nên sôi nổi hơn trong những ngày gần đây trên diễn đàn WebmasterWorld.

Sau một số ngày lượng truy cập giảm xuống rất thấp, vào lúc 07:00 giờ Anh sáng nay, trên trang website Global của chúng dichvupbn bất ngờ có thêm lượt xem trang. Từ 08:00 đến 13:00, lượng truy cập trang trở lại bình thường hoàn toàn, vượt qua mức trung bình mới của chúng với tỉ lệ tăng +72%. Điều này đã có tác động lớn đến trang web của chúng tôi.

Cho đến ngày 20/05/2023, mọi thứ trở lại mô hình lưu lượng truy cập cũ và tất cả các phần trang web của chúng tôi, từ khi mất từ 40% đến 80% kể từ 16/05, đã trở lại mức cũ của chúng. Dường như tình trạng này đã ổn định vào sáng nay, nhưng traffic từ Mỹ và Canada vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Trong khi đó,  từ châu Âu, Anh và Úc đang tăng cao. Điều này tương ứng với việc xếp hạng cao hơn, nhưng không tăng mạnh và chắc chắn không đủ gây ra mức lưu lượng truy cập cao hơn như vậy.

Sau khi trở lại lưu lượng truy cập “bình thường“, đội ngũ SEO của chúng tôi đã nhận được yêu cầu đầu tiên từ khách hàng mới kể từ ngày 5 tháng 5! Không có một yêu cầu từ khách hàng mới nào trong khoảng thời gian từ 10/05 đến 16/05.

Để lại ý kiến thông qua phần liên hệ nếu website trên Global hoặc thậm chí tại Việt Nam của các bạn có ảnh hưởng thông qua sự kiện này nhé.

 

cảm ơn đã theo dõi chúng tôi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello banner

Nội dung liên quan

WEbsite chưa lên top?

Để lại thông tin liên hệ cho dichvupbn.com ngay nào!

Tầm nhìn dịch vụ pbn