Backlink Tumblr

Backlink tumblr là gì và tuyệt chiêu index không phải ai cũng biết

Theo dõi Dịch vụ Backlink PBN trên

5/5 - (2 bình chọn)

Trong cuộc đua để nâng cao thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm, backlink chất lượng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Hôm nay, dịch vụ backlink PBN sẽ cùng các bạn khám phá cách sử dụng Backlink Tumblr để tăng cường hiệu quả cho chiến lược SEO của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích và cách sử dụng Backlink Tumblr một cách hiệu quả.

Tumblr là gì?

Với hơn 400 triệu người dùng hàng tháng và độ uy tín cao, Tumblr là một nền tảng Mạng xã hội quốc tế mạnh mẽ để xây dựng backlink chất lượng.

Được ra mắt vào năm 2007. Tumblr kết hợp giữa việc chia sẻ nội dung và kết nối xã hội trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tumblr cho phép người dùng tạo và quản lý các blog cá nhân hoặc doanh nghiệp, chia sẻ nội dung đa dạng như bài viết, hình ảnh, video, âm thanh và nhiều hơn nữa.

Backlink Tumblr là gì?

Backlink Tumblr đề cập đến việc đặt liên kết đến trang web của bạn trên các bài viết, trang cá nhân hoặc blog trên nền tảng Tumblr. Khi bạn nhận được backlink từ Tumblr, đây không chỉ là một liên kết đơn giản mà còn mang theo giá trị và độ tin cậy của domain Tumblr.

Giới thiệu tumblr

Giới thiệu tumblr

Chỉ số SEO của Tumblr

Dichvupbn sẽ trình bày kết quả về các thông số kỹ thuật của domain tumblr bằng công cụ SEMrush cho các bạn nhé

 • Chỉ số AS (Authority Score): 87
 • Lưu lượng truy cập:
  • Global: 15.1 tr/tháng
  • Việt Nam: 79.8k tr/tháng
 • Backlinks: 2 tỷ
 • Ref domains: 1.4 tr
Chỉ số SEO tumblr

Chỉ số SEO MXH tumblr

Tuy không bằng chỉ số so với mạng xã hội Pinterest nhưng đây cũng là một con số quá khủng mà khó một website nào đạt được phải không anh chị em.

Backlink Tumblr là backlink loại gì?

Bạn sẽ không nghe nhầm đâu. Backlink từ Tumblr cho bạn là một backlink dofollow nhé. Là dofollow thưa các bạn. Bạn sẽ nhận được link juice từ domain Tumblr và link juice này sẽ tỷ lệ thuận với số lượt người truy cập vào blog của bạn. Quá tuyệt vời phải không nào.

Hướng dẫn cách lấy backlink từ Tumblr

Cũng tương tự như các MXH khác, Tumblr về cơ bản sẽ có phần thông tin profile hay còn gọi là thông tin account cho các bạn. Ở phần này, chúng ta sẽ điển thông tin mô tả về website của mình cũng như tài khoản tumblr đúng không nào. Tiếp theo dichvupbn.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink Tumblr qua 2 cách

Lấy backlink bằng cách chia sẻ link

Các bạn click vào nút có hình cây viết hoặc các icon như trong ảnh và chọn vào mục link để share link nhé. Đây giống như bạn đang bookmark url website của mình và điền các thông tin mô tả ở các phần mũi tên như dichvupbn hướng dẫn. Sẽ có 3 phần là thông tin url, mô tả url và phần hashtag.

Share link trên tumblr

Share link trên tumblr

Sau khi điền đủ các thông tin và ấn post, vậy là các bạn đã có một backlink từ Tumblr ở dạng share link rồi

Lấy backlink bằng cách viết blog

Cũng như thao tác trên nhưng thay vì các bạn click vào icon link thì lần này sẽ là icon “text”.

Thao tác chọn viết blog trên Tumblr

Thao tác chọn viết blog trên Tumblr

Ở tính năng này của tumblr, các bạn sẽ có thể viết một bài blog hoàn chỉnh như các nền tảng khác như blogger, ko-fi, buymeacoffee…

Như hình ảnh, các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như tiêu đề, nội dung, hashtag và đương nhiên thêm backlink trỏ về website chúng ta nữa. Như hình ảnh dichvupbn đang lấy anchor text “content là gì” và trỏ về nội dung của website mình. Quá dễ dàng đúng không nào.

Giao diện viết blog trên tumblr

Giao diện viết blog trên tumblr

Ngoài tumblr thì Pinterest cũng là một Mạng Xã hội cực kỳ uy tín với các chỉ số SEO cực khủng. Bạn đã biết cách lấy backlink Pinterest chưa? Nếu chưa hãy xem ngay hướng dẫn tất tần tật về backlink Pinterest nhé.

Lưu ý khi lấy backlink Tumblr

Có lẽ các bạn đã không còn xa lạ với các tiêu chí lấy backlink mà dichvupbn đã hướng dẫn ở các nội dung trước rồi đúng không nào! Hay luôn ghi nhớ các tiêu chí về backlink sau để website của bạn không bị phạt:

Các tính năng edit text khi viết blog

Các tính năng edit text khi viết blog

 • Không spam backlink, nhồi nhét backlink gây mất tự nhiên.
 • Hãy chọn những anchor text phù hợp với chủ đề nội dung website của bạn.
 • Contextual. Đừng bao giờ bên ngữ cảnh nhé các bạn. Đừng tạo ra những anchor text chưa backlink một cách vô nghĩa. Google sẽ không thích điều này.

Nếu chưa hiểu rõ về backlink, bạn có thể xem bài viết hơn 3000 từ có nội dung từ A đến Z về backlink là gì của dichvupbn.com nhé

Cách index backlink Tumblr nhanh bằng google search console

Sau đây dichvupbn sẽ hướng dẫn các bạn cách index backlink tumblr mà chắc đa số các bạn chưa biết.

Tumblr là một blog cho phép các bạn tự thiết kế và edit tệp HTML của chính blog của mình. Nói đến đây bạn đã hình dung được vấn đề mà dichvupbn sắp nói chưa.

Đúng rồi đấy, khi edit được tệp HTML chúng ta sẽ add được mã xác mình tài sản từ search console và thẻ <head></head> của blog.

Thêm mã tài sản từ search console vào tumblr

Thêm mã tài sản từ search console vào tumblr

Và rồi….submit sitemap và submit url blog để ping BOT google index mỗi lần chúng ta đăng bài mới thôi nào. Quá tuyệt vời phải không?

Ngoài các backlink MXH dạng post hoặc share link thì textlink cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm trong chiến dịch SEO của mình. Để hiểu rõ hơn về textlink và các lưu ý khi sử dụng trong chiến dịch SEO, các bạn hãy xem bài viết textlink là gì của dichvupbn nhé.

Vậy là qua bài viết này, dịch vụ backlink PBN đã cho các bạn biết backlink tumblr là gì và tuyệt chiêu index backlink tumblr đỉnh cao rồi đúng không nào. Hãy tạo ngay cho mình một blog tumblr vệ tinh chất lượng để tăng cao hiệu suất cho chiến dịch SEO của bạn nhé

cảm ơn đã theo dõi chúng tôi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

2 Comments

 1. Kiên Doãn says:
  23/06/2023

  Xem bài này của ad mới bít tumblr ad vào GSC dc. Đa tạ ad chỉ chiêu

  Reply
  • Lê Đạt says:
   25/06/2023

   Cám ơn bạn. Hãy theo dõi website thường xuyên. Khi có dự án SEO hãy nhớ đến dịch vụ backlink PBN nhé

   Reply

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello banner

Nội dung liên quan

WEbsite chưa lên top?

Để lại thông tin liên hệ cho dichvupbn.com ngay nào!

Tầm nhìn dịch vụ pbn