Backlink pinterest

Pinterest backlink – Cách lấy và chiến lược backlink Pinterst chuẩn nhất

Theo dõi Dịch vụ Backlink PBN trên

5/5 - (4 bình chọn)

Pinterest là mạng xã hội cực lớn và cực uy tín. Các bạn đã biết về Pinterest backlink chưa? Đã biết tuyệt chiêu xây dựng backlink pinterest tối ưu kết quả SEO chưa? Hãy xem ngay bài viết này của dichvupbn.com nhé. Nội dung sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Giới thiệu về MXH Pinterest

Pinterest là một mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng khám phá, lưu trữ và chia sẻ những ý tưởng sáng tạo và hình ảnh trực quan. Với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, Pinterest đã trở thành một nền tảng phổ biến để tìm kiếm cảm hứng và thông tin về nhiều lĩnh vực, từ thời trang, nghệ thuật, thiết kế, ẩm thực, làm đẹp cho đến du lịch và nhiều hơn nữa.

Thông số MXH Pinterest

Thông số MXH Pinterest

Pinterest backlink là gì?

Backlink pinterest là gì

Backlink pinterest là gì

Backlink Pinterest là một liên kết được đặt trên mạng xã hội Pinterest trỏ đến trang web mục tiêu. Backlink này giúp tăng cường sự tương tác và hiệu quả SEO của trang web, vì các công cụ tìm kiếm như Google coi backlink là một yếu tố quan trọng để đánh giá sự uy tín và độ phổ biến của trang web. Nhờ có backlink Pinterest, trang web có thể được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập.

Bạn có thể hứng thú với bài viết 3000 từ có nội dung tất tần tật về backlink là gì của dichvupbn đấy.

Thông số kỹ thuật về SEO của MXH Pinterest

  • Chỉ số AS (Authority Score): 100
  • Lưu lượng truy cập:
  • Global: 783.8 tr/tháng
  • Việt Nam: 9.5 tr/tháng
  • Backlinks: 6.3 tỷ
  • Ref domains: 3.4 tr

Quả là một thông số đáng mơ ước phải không các bạn. Không hổ danh là MXH đẳng cấp top 3 thế giới. Hãy nghĩ nếu bạn có backlink Pinterest và có lưu lượng truy cập được giới thiệu từ mạng xã hội này thì sao? Quá tuyệt vời phải không nào!

Hướng dẫn cách lấy Pinterest backlink

Pinterest backlink cũng như các Mạng xã hội khác được phân thành 2 lọai chủ yếu là backlink profile và backlink content (nội dung). Sau đây, dịch vụ backlink sẽ hướng dẫn các bạn lấy backlink pinterest free và chuẩn nhất

Pinterest backlink từ profile

MXH Pinterest cho phép các bạn khi tạo tài khoản được điền các thông tin để tăng sự uy tín cho profile (hồ sơ) của mình.

backlink pinterest profile

Hướng dẫn lấy backlink pinterest profile

Ở tab chỉnh sửa hồ sơ (edit profile), các bạn điền đầy đủ các trường thông tin và điền vào trường website là domain website của bạn. Thế là bạn đã được 1 backlink profile trỏ về website mình rồi đấy.

Pinterest backlink từ các pin

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu 2 thuật ngữ là Pin và Board của Pinterest

Nội dung của Pinterest được trình bày dưới dạng các Pin (ghim). Tương tự như website chúng ta cập nhật các bài post thì Pinterest là pin. Ngoài ra, chúng ta có thể nhóm các pin vào 1 board (bảng). Bảng (board) có thể ví như 1 chuyên mục trên website chúng ta. Đến đây các bạn đã hiểu về Pin và Board rồi phải không nào!

Để lấy backlink từ Pin, các bạn ấn vào dấu + để tạo ghim mới

điền thông tin lây backlink pinterest pin

Điền thông tin lây backlink pinterest pin

Upload 1 tấm ảnh, điền tiêu đề, văn bản thay thế, nội dung và quan trọng nhất là điền URL mà các bạn muốn lấy được backlink

Đây là một pin hoàn chỉnh sau khi đã điền các thông tin

pin hoàn chỉnh từ MXH pinterest

Pin hoàn chỉnh và có pinterest backlink

Backlink pinterest từ các domain cùng hệ thống

Pinterest là hệ thống MXH đẳng cấp quốc tế. Bạn hãy tìm các phần mở rộng của domain khác từ pinterest như pinterest.com, pinterest.nz…. Hãy tìm hiểu và bạn sẽ thấy sự bất ngờ vì các thông số SEO của các domain pinterest tại các quốc gia khác đấy.

Loại Pinterest backlink là loại backlink nào?

Tất cả các backlink pinterest đều là loại liên kết nofollow. Tuy nhiên nofollow vẫn có giá trị của nofollow đúng không nào? Các bạn có thể chia sẻ các case study thành công từ backlink pinterest của mình tại phần liên hệ và dichvupbn sẽ biên soạn thành nội dung để giới thiệu đến độc giả nào. Để cám ơn phần chia sẻ, dichvupbn.com sẽ tặng bạn 1 backlink nofollow đấy. Quá ok phải không nào.

Bạn có thể xem dichvupbn.com hướng dẫn cách lấy backlink youtube và các lưu ý cần biết để tăng thêm hiệu suất cho dự án SEO của mình nhé.

Các lưu ý khi lấy backlink từ pinterest

Sử dụng tool share tự động hoặc button share từ các website

Trên các website thông thường sẽ có các button share lên các Mạng xã hội. Nhưng các bạn hãy lưu ý kiểm tra các thông tin như title, mô tả để backlink pinterest của chúng ta chất lượng hơn

Kiểm tra index backlink pinterest

Hãy nhớ kiểm tra index của các backlink pinterest nhé. Nếu chúng ta thực hiện backlink trên pinterest nhưng không được index thì sẽ hầu như không có tác dụng với website nhé các bạn.

Khi backlink trên pinterest được index thì trên trang tìm kiếm mới được hiển thị và sẽ tăng tỷ lệ truy cập hơn.

Chiến thuật đi backlink pinterest đỉnh cao

Phàm làm mọi thứ, chúng ta đều phải có kế hoạch. Đương nhiên, khi đi backlink pinterest các bạn cũng phải có nhứng chiến lược để tối đa hóa hiệu quả.

Backlink pinterest chiến lược đi link

Backlink pinterest chiến lược đi link

Xem Pinterest là một website vệ tinh

Hãy chăm chút nội dung thật chất lượng cho từng pin, từng board mà chúng ta tạo ra. Chỉ có nội dung chất lượng mới tạo được hứng thú từ người dùng và tăng tỷ lệ hiển thị và click về website bạn

Áp dụng chiến thuật internal link cho MXH Pinterest

Sử dụng url để liên kết các Pin lại với nhau như một hệ thống link nội bộ của chính website bạn. Điều này góp phần làn tăng tỷ lệ index tự nhiên của trang Pinterest của bạn đấy.

Sử dụng link tầng (tier) cho Pinterest backlink

Backlink vẫn được đánh giá là yếu tố chất lượng trong việc tăng thứ hạng đúng không nào. Backlink cho chính url trên Pinterest của bạn. Tại sao không? Hãy có chiến lược rõ ràng để tránh lãng phí tài nguyên và kinh phí nhé.

Vậy là các bạn đã biết được Pinterest backlink là gì qua bài viết này của dịch vụ backlink pbn rồi đúng không nào. Ngoài ra các tuyệt chiêu đi pinterest backlink và các lưu ý nữa. Nếu thấy nội dung bài viết có ích, hãy tặng dichvupbn.com 5 sao cho bài viết này nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

P/S: Nếu có hứng thú với backlink tumblr dofollow miễn phí. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn cách lấy backlink tumblr của dichvupbn.com để biết cách lấy và tuyệt chiêu index backlink Tumblr nhanh nhất nhé

cảm ơn đã theo dõi chúng tôi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello banner

Nội dung liên quan

WEbsite chưa lên top?

Để lại thông tin liên hệ cho dichvupbn.com ngay nào!

Tầm nhìn dịch vụ pbn