Backlink Reddit

Backlink reddit và cách lấy backlink tăng hiệu quả cho SEO

Theo dõi Dịch vụ Backlink PBN trên

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có từng nghĩ mình sẽ có 1 cộng đồng hoặc đơn giản hơn là 1 blog vệ tinh trên mạng xã hội Reddit với chỉ số AS bằng với Google là 100d. Hôm nay, dichvupbn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy backlink reddit miễn phí và chiến lược xây dựng hệ thống backlink xin sò trên reddit nhé. Cùng xem ngay nào.

Giới thiệu về MXH Reddit

Reddit là gì?

Trước khi bắt đầu nói về backlink reddit hay cách đặt backlink trên reddit, chúng ta có phải nên tìm hiểu về reddit là gì và tại sao nên phát triển một hệ thống vệ tinh trê reddit đúng không nào.

Backlink Reddit là gì

Backlink Reddit là gì

Reddit là một mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến được thành lập vào năm 2005. Nó là một nền tảng giúp người dùng chia sẻ và thảo luận về các chủ đề khác nhau thông qua các “subreddit” (còn được gọi là “subs”). Mỗi subreddit tập trung vào một chủ đề cụ thể và cho phép người dùng chia sẻ nội dung, bình luận và bỏ phiếu upvote hoặc xuống downvote các bài viết.

Reddit không kiểm duyệt nội dung trước khi được đăng lên, do đó, nó có thể chứa những nội dung không phù hợp đấy. Đối với các SEOer mảng black thì đây có lẽ là thiên đường backlink.

Chỉ số SEO và đáng để build backlink reddit lâu dài không?

Chỉ số SEO MXH Reddit

Chỉ số SEO MXH Reddit

  • Chỉ số AS (Authority Score): 100 (Chỉ số max opt)
  • Lưu lượng truy cập:
    • Global: 173.1 tr/tháng
    • Việt Nam: 496.9k tr/tháng
  • Backlinks: 10.4 tỷ
  • Ref domains: 1.8 tr

Đối với các chỉ số như vậy nếu như là một SEOer, bạn có thấy đáng để build backlink reddit không?

Tầm quan trọng của backlink từ Reddit trong chiến lược SEO

Khi thấy chỉ số Authority score 100 (tương đương Google) là bạn đã thấy quá khủng rồi đúng không nào. Chỉ số này số lượng website trên thế giới đạt được có thể đếm không quá 2 bàn tay đấy.

Backlink trỏ về từ một site có chất lượng như thế thì như thế nào và tốt hơn nếu bạn có được ref traffic từ backlink reddit còn tuyệt vời hơn đúng không?

Đến phần quan trọng nào, dichvupbn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lấy reddit backlinks. Bên cạnh đó, nếu  chưa biết cách lấy backlink youtube, bạn cũng có thể xem qua bài viết hướng dẫn này của dịch vụ PBN nhé => Cách lấy Backlink Youtube free

Đặt backlink trên reddit ở phần profile

Đầu tiên các bạn hãy đăng ký tài khoản trên reddit nhé. Tài khoản reddit có thể đăng ký mới bằng Gmail hoặc tài khoản Apple. Sau khi qua quá trình thiết lập các thông tin tài khoản các bạn vào phần “user setting” cho dichvupbn nhé.

điền thông tin profile

điền thông tin profile

Đến đây là bước các bạn lấy backlink reddit từ phần profile của mình. Hãy điền các thông tin đầy đủ và đồng bộ với các mạng xã hội khác nhé.

Vì sao phải đồng bộ phần thông tin profile trên các trang Mạng xã hội khác nhau? Các bạn hãy tham khảo bài viết về EAT là gì của dichvupbn.com nhé.

Đây là kết quả các backlink trên phần profile:

Backlink từ profile Reddit

Backlink từ profile Reddit

Tip: Reddit sẽ hiển thị tối đa 5 url về các social của bạn. Hãy nhớ để một trong số chúng là website của mình để lấy backlink reddit nhé các bạn. Bên cạnh đó, Reddit còn cho chúng ta để anchor text khi chèn link. Bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào.

Lấy backlink reddit bằng các nội dung post

Reddit sẽ có các loại nội dung chính mà chúng ta có thể lấy được backlink chính là dạng share link và post (post và poll)

share link và post khảo sát

share link và post khảo sát

Share link

Share link này giống như bạn share các link ở các trang social bookmarking. Các bạn chỉ dấn dán url mà chúng ta muốn có backlinks vào. Đợi khoảng 5s thì title seo của các bạn trên website được tự động được Reddit lấy ra và chỉ cần ấn post là xong. Quá dễ đúng không nào.

Kết quả share link trên reddit

Kết quả share link trên reddit

Post và Poll trên reddit

Về phần này thì rất dễ. Cũng như các forum hay các blog 2.0 khác, các bạn chèn nội dung xong chọn anchor text mình muốn rồi dán link vào thôi. Thế là chúng ta được một backlink post từ Reddit rồi.

Kết quả dạng post trên reddit

Kết quả dạng post trên reddit

Về nội dung được tạo ở tab Poll cũng tương tự như post. Các bạn cũng có thể chèn link nhưng với Poll thì có thêm chức năng tạo câu hỏi cho người đọc để tham gia vào cuộc khảo sát của bạn.

Tip: Đối với reddit backlinks, nếu các bạn tạo tiêu đề bằng chữ cái có dấu như tiếng Việt…, url được tạo tự động sẽ rất không đẹp. Thay vào đó, các bạn nên tạo bằng tiêu đề không dấu trước và ấn post. Sau đó chúng ta có thể sửa lại thành tiêu đề có đấu. Và nên nhớ, nếu share ở dạng post bạn hãy tạo nội dung tối thiêu là 500 từ và ngữ cảnh thích hợp đối với các anchor text nhé.

Chiến lược để xây dựng hệ thống Reddit backlinks có hiệu quả

Để xây dựng một vệ tinh trên reddit có thể mang về hiệu quả và tối ưu cho chiến lược SEO của chúng ta, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Chiến lược đi backlink reddit

Chiến lược đi backlink reddit

Chọn cộng đồng

Hãy chọn các cộng đồng có sử dụng ngôn ngữ của các bạn thay vì chọn một cộng đồng nổi tiếng. Nếu cộng đồng đó có chia thành các chủ đề mà website bạn đang thuộc về thì càng tốt hơn nữa đúng không nào. Vì sao?

Hãy nghĩ trong 1 cộng đồng sử dụng tiếng anh, làm sao bạn có thể chia sẻ và lấy backlink có anchor text trỏ về website sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Như vậy sẽ tăng tỷ lệ bounce rate cực kỳ cao đúng không nào. Vì người dùng truy cập vào website bạn nhưng nội dung trên website bạn họ không hiểu gì cả thì ở lại làm gì?

Lưu ý về điểm Karma

Karma là một hệ thống điểm trên Reddit nếu bạn có những bài post hoặc comment hữu ích và được người khác upvote. Thế nên karma trên Reddit cũng có thể được xem như là một tiêu chuẩn đánh giá sự uy tín và đóng góp của một tài khoản. Nếu có sự đầu tư lâu dài trên Reddit, hãy cân nhắc đến việc này.

Với mạng xã hội, hãy chọn nội dung có ích và nội dung trend

Mãnh xã hội là nơi mà rất nhiều người với nhiều sự quan tâm và hứng thú khác nhau. Thế nên nếu website bạn là website tin tức hoặc một ngách nào đó, hãy chọn chia sẻ những thông tin có ích hoặc thông tin xu hướng có liên quan đến nội dung website của bạn nhé. Việc này sẽ tăng tỷ lệ có traffic từ backlink Reddit về website của bạn.

Bên cạnh đó hãy tuân thủ quy tắc cộng đồng về nội dung của Reddit nếu không muốn bị ban tài khoản nhé các bạn.

Internal link

Về internal link thì cho dù bất cứ ở một nền tảng nào cũng rất quan trọng đúng không nào các bạn. Hãy sử dụng internal link để tạo sự gắn kết cho các nội dung của bạn trong cùng nền tảng. Reddit cũng không ngoại lệ.

Tip: Mặc dù Reddit có tỷ lệ index rất cao nhưng nếu chúng ta gắn url của nội dung mới vào các nội dung đã index vẫn sẽ tăng tỷ lệ index nhanh hơn đấy.

Bên cạnh đó, để biết thêm về các loại backlink khác và hiểu rõ hơn về backlink, hãy tham khảo bài viết backlink là gì của dichvupbn.com nhé. Nội dung sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Vậy là dichvupbn đã chia sẽ đến các bạn thêm một loại backlink từ mạng xã hội có thể lấy miễn phí và khá “xịn’ là backlink reddit rồi đúng không nào. Nếu vẫn chưa thao tác để lấy backlink reddit được thì hãy để lại comment bên dưới và dichvupbn sẽ hướng dẫn các bạn rõ hơn nhé.

cảm ơn đã theo dõi chúng tôi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello banner

Nội dung liên quan

WEbsite chưa lên top?

Để lại thông tin liên hệ cho dichvupbn.com ngay nào!

Tầm nhìn dịch vụ pbn