Backlink Youtube là gì

Backlink youtube là gì? Cách đi backlink youtube hiệu quả nhất

Theo dõi Dịch vụ Backlink PBN trên

5/5 - (4 bình chọn)

Backlink là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình SEO website bà backlink từ nguồn web chất lượng thì lại càng không phải bàn. Và backlink youtube là một trong những nguồn mà các SEOer đều muốn. Cùng dichvupbn tìm hiểu về backlink youtube là gì và cách đi backlink youtube hiệu quả nhất nhé.

Backlink youtube là gì?

Trước khi tìm hiểu về backlink youtube là gì, dịch vụ pbn sẽ giới thiệu lại và chủ yếu dành cho các bạn mới chưa biết về youtube. YouTube là một nền tảng mạng xã hội (MXH) video trực tuyến, cho phép người dùng tạo, tải lên và chia sẻ video. Với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng, YouTube đã trở thành một phần không thể thiếu của Internet. Nền tảng này cung cấp nội dung đa dạng từ video hài hước, âm nhạc, giáo dục, tin tức và nhiều thể loại khác. YouTube đã tạo ra một cộng đồng sáng tạo, cho phép mọi người chia sẻ ý tưởng, tiếp cận kiến thức và tương tác với nhau thông qua video.

Backlink youtube là một liên kết từ nền tảng Mạng xã hội này trỏ về website của chúng ta

Backlink youtube có quan trọng không?

Theo dichvupbn, backlinks từ YouTube khá quan trọng trong SEO 

Tuy nhiên, giá trị của backlink từ YouTube còn phải phụ thuộc vào nội dung, sự tương tác và sự liên quan với lĩnh vực của trang web. Điều quan trọng là, bạn phải tạo nội dung chất lượng và thu hút người dùng để tăng khả năng nhận được traffic từ chất lượng từ backlink YouTube. Hãy thử nghĩ website bạn có lượt ref traffic từ Youtube về một url bất kỳ đúng với nội dung liên quan và chứa từ khóa trong chiến dịch SEO của mình. Còn gì bằng phải không nào!

Còn một mạng xã hội cũng có chỉ số Authority Score max opt là 100 tương đương với Google. Nếu các bạn có hứng thú lấy backlink trên đấy, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn cách lấy backlink reddit từ dichvupbn.com nhé

Tiếp theo đến phần quan trọng nhất nào. Dichvupbn sẽ hướng dẫn các bạn tạo

Hướng dẫn tạo backlink youtube

Sau đây dichvupbn sẽ hướng dẫn các bạn cách để có backlink youtube một cách miễn phí. Đương nhiên, chúng ta sẽ mặc định rằng đã có một kênh youtube rồi đúng không nào. Còn về cách tạo kênh Youtube như thế nào thì quá dễ rồi đúng không anh em nhỉ! Chỉ cần có Google Mail là chúng ta có thể tạo được một channel trên Youtube rồi

Tạo backlink youtube ở phần giới thiệu

Đây là backlink mà người dùng sẽ thấy ở phần giới thiệu kênh của các bạn. Bạn có thể hiểu đây như là Backlink Profile/Backlink Entity. Và tiêu chí về Entity như thế nào bạn có thể xem tại blog kiến thức SEO của dichvupbn.com nhé

Backlink Youtube phần giới thiệu

Backlink Youtube phần giới thiệu

Đầu tiên chúng ta click vào giao diện avatar của mình trên nền tảng Youtube và vào phần Youtube Studio

Vào sutdio của mình để tạo backlink youtube

Vào sutdio của mình để tạo backlink youtube

Tiếp theo chúng ta vào mục Tùy chỉnh và kéo xuống phần liên kết để điền thông tin URL cần lấy backlink vào. Như hình thì đây là trang chủ của Dịch vụ Backlink PBN là dichvupbn.com và Anchor text hiển thị của backlink.. Cuối cùng chúng ta bấm xuất bản.

Tạo backlink youtube từ phần mô tả của mỗi video

Đây là trường mô tả thông tin của bất kỳ 1 video nào chúng ta sẽ đăng trên kênh của mình. Ở phần mô tả này thì chúng ta chỉ có thể điền được link trần (naked link) chứ không thể tạo backlink với anchor text.

Tạo Backlink từ phần mô tả Video của Youtube

Tạo Backlink từ phần mô tả Video của Youtube

Lưu Ý: Để youtube hiển thị ra backlink trỏ về website mình, bạn cần đáp ứng các tiêu chí tối thiêu mà youtube đưa ra trong bản cập nhật gần đây của mình nhằm hạn chế về link out. Youtube sẽ yêu cầu bạn có đủ số lượng video nhất định, có đủ số giờ xem nhất định. Bạn yên tâm, trong quá trình đăng Youtube sẽ chỉ ra cho bạn thấy nhé.

Tạo liên kết từ Youtube ở phần comment

Đây là nơi cuối cùng chúng ta có thể tạo backlink trên youtube. Các bạn có thể xem một video bất kỳ nào trên Youtube và vào phần bình luận để điền vào thông tin mà mình muốn.

Hãy nhớ contextual trong backlink mà dichvupbn đã đề cập để tặng sự chất lượng cho backlink luôn nhé các bạn.

backlink comment youtube

backlink comment youtube

Đây là kết quả link hiện ở phần mô tả. Gần đây Youtube có cập nhật một số điều kiện liên quan đến phần đặt link out tại phần mô tả video. Bạn phải đạt được một số điều kiện nhất định thì link mới hiển thị còn nếu không chỉ chỉ là một đoạn text.

Ngoài backlink youtube, Các bạn cũng có thể tham khảo dichvupbn hướng dẫn cách lấy backlink Pinterest cực chuẩn nữa đấy.

Lưu ý khi đặt backlink trên Youtube

Chiến lược xây dựng backlink youtube bền vững nhất

Xây dựng nội dung kênh chất lượng

“Content is king” luôn đúng trong đa số về nội dung hiển thị với người dùng trên nền tảng internet. Hãy xây dựng nội dung chất lượng để tăng lưu lượng truy cập vào kênh và có thể có Referral traffic từ Youtube về website của các bạn.

Backlink cho backlink youtube

Một cách ghi vui để có vần điệu của dichvupbn. Các bạn hãy mang các video chứa backlink của mình và tạo backlink cho chính các video đó. Các bạn sẽ tạo được thêm tầng 2 cho backlink của mình và càng làm nó uy tín hơn đúng không nào.

Đánh giá hiệu quả của backlink

Hãy luôn có một kế hoạch kiểm tra backlink của các bạn nhé. Check xem backlink có được Google index hay chưa? Check xem thứ hạng của từ khóa hoặc url mà bạn đặt backlink trên youtube thay đổi như thế nào… để có một chiến lược backlink youtube thích hợp nhất nhé.

Các bạn nếu chưa biết toàn diện về thuật ngữ bạklink và vai trò của nó trong SEO, hãy nhanh chóng xem bài viết backlink là gì của dichvupbn.com nhé

Chính sách về link out của Youtube

Chú ý khi chúng ta đặt link out trên nền tảng Youtube, các bạn phải tuyệt đối tuân thủ chính sách của Youtube về điều kiện hiển thị link. Youtube sẽ có bộ phận kiểm duyệt và loại bỏ các link có chủ đề như khiêu dâm, các trò chơi đổi thưởng…

Các bạn có thể tham khảo chính sách đó tại đường link: https://support.google.com/youtube/answer/9054257?hl=vi

Nếu muốn website được trỏ về từ khoảng 300 domain chất lượng cùng ngành, website đặt backlink có chỉ số SEO tốt, còn chần chừ gì mà không mua backlink tay chất lượng từ dịch vụ backlink PBN – dichvupbn.com. Tại đây, các bạn sẽ thấy được sức mạnh của hệ thống PBN được chúng tôi chăm sóc để đẩy mạnh thứ hạng SEO của bạn.

Vậy là qua bài viết này, Dịch vụ Backlink PBN đã cho các bạn biết được tất tần tật những gì về backlink youtube rồi đúng không nào? Hãy để lại ý kiến ở phần liên hệ nếu muốn chúng tôi trình bày thêm thông tin gì trong bài viết nhé. Đừng quên để lại đánh giá 5 sao và theo dõi dichvupbn.com để có thêm các kiến thức mới nhất về SEO và Marketing nhé.

cảm ơn đã theo dõi chúng tôi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello banner

Nội dung liên quan

WEbsite chưa lên top?

Để lại thông tin liên hệ cho dichvupbn.com ngay nào!

Tầm nhìn dịch vụ pbn